THACO CÔNG BỐ GIÁ BÁN MỚI XE MAZDA

Từ ngày 27/07/2017, Thaco công bố giá bán mới cho tất cả các dòng xe Mazda với mức hỗ trợ tương ứng từ 10 đến 25 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng sở hữu xe Mazda trong thời gian này còn nhận được quà tặng đặc biệt là gói bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km (tùy từng mẫu xe).

Việc hỗ trợ trực tiếp về giá bán là bước đi mới của Thaco trong việc gia tăng giá trị thực cho khách hàng, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có cơ hội sở hữu các mẫu xe Mazda đang được yêu thích hiện nay. Bên cạnh hỗ trợ khách hàng về giá bán, Thaco còn tặng kèm gói bảo hành mở rộng 2 năm, nâng tổng số thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km, thể hiện nổ lực của Thaco nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng xe trong dài hạn.


Cụ thể, theo bảng giá công bố mới thì Mazda BT-50 và Mazda6 2017 là hai mẫu xe có mức hỗ trợ cao nhất lần lượt là 25 triệu đồng và 20 triệu đồng. Đáng chú ý, với giá bán công bố mới từ 895 triệu đồng thì Mazda6 2017 là mẫu xe sở hữu mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc xe hạng D hiện nay. Đây cũng là mẫu xe được đánh giá cao nhờ hệ thống an toàn cao cấp i-Activsense và hệ thống hỗ trợ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC), đang tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt so với các đối thủ và nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng.


Mazda CX-5, mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc CUV 5 chỗ cũng có mức hỗ trợ lần lượt là 15 triệu đồng (CX-5 2WD 2.0L), 11 triệu đồng (CX-5 2WD 2.5L) và 10 triệu đồng (CX-5 AWD 2.5L). Hiện tại, Mazda CX-5 đang được ưu tiên lựa chọn bởi xe trang bị tiện nghi cao cấp, công nghệ vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, các mẫu xe còn lại như Mazda2, Mazda3 cũng được hỗ trợ giá tương ứng từ 5 đến 10 triệu đồng.


Bảng giá công bố mới áp dụng từ ngày 27/07/2017:

 

 

Xin vui lòng liên hệ Showroom/Đại lý gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết

Bình luận

Top

 (0)     NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: